Hotline: 0913 162 269

Căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đẹp

Căn hộ một phòng ngủ khiến cho bất cứ ai khi bước vào không gian này cũng đều cảm nhận được sự hài hòa trong các đường nét thiết kế.

 

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 1.

Sự sang trọng ấm áp của gỗ, những điểm nhấn nhẹ nhàng của phụ kiện trang trí hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các phòng là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho căn hộ này.

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 2.

Chất liệu sử dụng trong căn hộ có sự pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại, từ những chất liệu thô ráp như bê tông, đá, gạch cho đến những chất liệu mềm mại và ấm áp như gỗ, vải đều được kiến trúc sư sử dụng một cách hài hòa và hợp lý

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 3.

Trang trí phòng khách không quá nhiều đồ đạc nhưng vẫn sang trọng và cuốn hút, bộ ghế sofa là điểm nhấn duy nhất trong toàn bộ căn phòng.

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 4.

Cạnh phòng khách là gian bếp thiết kế như quầy bar hiện đại, bàn ăn đơn giản mộc mạc có đủ chỗ cho các thành viên trong gia đình cùng bạn bè.

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 5.

Tất cả các phòng đều hướng ra khoảng sân trước nhà tạo sự kết nối và liền mạch trong thiết kế.

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 6.

Một điểm nhấn khác của căn hộ chính là những thanh xà ngang, dầm bê tông, trụ đứng được nhà thiết kế khéo léo phô bày bên cạnh những sản phẩm nội thất được chăm chút kỹ lưỡng khác.

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 7.

Khu vực hành lang cũng là nơi để tủ quần áo, tủ giày dép và đồ nội thất phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 8.

Trong không gian phòng ngủ duy nhất của căn nhà, chất liệu gỗ vẫn tiếp tục làm nền cho các chất liệu sang trọng khác mang đến không khí ấm áp và dễ chịu, là nơi mà chủ nhà rất yêu thích mỗi khi trở về.

Căn hộ một phòng ngủ có thiết kế hiện đại, độc đáo - Ảnh 9.

Đơn giản mà sang trọng là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi bước vào phòng tắm. Với đặc trưng có nhiều hơi ẩm nên chất liệu được nhà thiết kế sử dụng nhiều trong căn phòng này là gạch và đá, thỉnh thoảng ta cũng bắt gặp một vài mảng trang trí bằng gỗ nhưng không nhiều như ở những căn phòng khác trong nhà.

0913 162 269